Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

Thuê xe du lịch Quận Bình Thạnh

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH Ở QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch ở tại quận Bình Thạnh có thể sử dụng dịch vụ của Nụ Cười Việt. Đến với Dịch vụ cho thuê xe du lịch Nụ Cười Việt khách hàng có thể chọn cho mình những loại xe tốt nhất trên thị trường và phù hợp với nhu cầu di chuyển. Có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ ,7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,30 chỗ, 34 chỗ , 38 chỗ, 45 chỗ. 

Không những vậy xe đều là dòng xe đòi mới sạch đẹp Xe chất lượng cao là yếu tố “cần” của bất kỳ nhà xe nào nhưng yếu tố “đủ” để chuyến hành trình của quí vị được trọn vẹn vui vẻ. “An toàn tính mạng với con người là yếu  tố hàng đầu mà nhà xe chúng tôi luôn chú trọng”.

- Thủ tục đơn giản
- Không giới hạn Kilomet
- Giao xe tận nhà miễn phí
- Không phụ phí rửa xe
- Không phụ thu cuối tuần
- Hỗ trợ đầy đủ bảo hiểm 2 chiều

Click Bảng Giá

Thuê xe du lịch Quận Bình ThạnhThuê xe du lịch Quận Bình ThạnhThuê xe du lịch Quận Bình ThạnhThuê xe du lịch Quận Bình ThạnhThuê xe du lịch Quận Bình Thạnh

 THUÊ XE DU LỊCH NỤ CƯỜI VIỆT LÀ CÔNG TY CHUYÊN HOẠT ĐỘNG TRONG LỊCH VỰC DU LỊCH ĐÃ 20 NĂM. kinh nghiệm và chất lượng phục vụ của chúng tôi luôn đảm bảo được khách hàng quay lại 

Khi bạn và gia đình cần tư vấn về thuê xe du lịch quận Bình Thạnh thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Tại Xe Du Lịch Nụ Cười Việt luôn có nhiều loại xe chất lượng để bạn lựa chọn với chi phí luôn cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn còn băn khoăn về việc thuê xe nào, chi phí ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ nhiệt tình giải đáp cho bạn. 

 

Bài viết tham khảo

Thuê xe du lịch Quận Gò Vấp

Thuê xe du lịch Quận Tân Bình

Thuê xe du lịch Quận Thủ Đức

 

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN NỤ CƯỜI VIỆT

  •   110/10 Lê Văn Chí, KP1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  •  0287 3033 557
  •  0908 939 779 -  info@nucuoiviet.com.vn
  • Web :thuexedulichre.com

Bởi Admin 01 (14/11/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo