Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

Thuê xe du lịch Quận 6

Cho thuê xe du lịch tại Quận 6 TPHCM

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch cho gia đình hoặc nhóm nhỏ đang tăng trưởng mạnh ở đô thị Hồ Chí Minh, đặc trưng là vào các dịp hè, lễ, tết,… những gia đình đặc thù ưa chuộng những dịch vụ cho thuê xe đi nghỉ mát ở các bãi biển nổi tiếng ở miền nam như Vũng Tàu, Long Hải, Mũi Né hoặc thuê xe du lịch đi  những khu vực du lịch biển mới nổi như Hàm Thuận Nam, Hồ Cốc, Hồ Tràm ở Bình Thuận hay thuê xe hiệp đồng du lịch liên thức giấc như Đà Nẵng - Bà Nà Hill, Huế - Hội An, hay các gia đình và nhóm bạn bè đồng nghiệp cùng nhau đi Nha Trang, Bình Thuận vào các dịp lễ trong năm.

Thuê xe du lịch Quận 6
 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Nụ Cười Việt

Tài xế của Dịch vụ cho thuê xe du lịch Nụ Cười Việt được tuyển sắm và huấn luyện bài bản theo tiêu chuẩn dịch vụ du lịch phục vụ khách quốc tế, nhờ vậy tác phong của tài xế luôn được người mua khen ngợi về giờ giấc và thái độ phục vụ.


Đến có dịch vụ cho thuê xe tại Quận 6 TPHCM những dòng của chúng tôi, du khách sẽ cảm nhận được sự coi ngó ân bắt buộc của chúng tôi cũng như sẽ nhận được những thông báo chính xác, minh bạch về những khoản chi phí cho dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi.

Xem Bảng giá


Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quận 6 TPHCM của Nụ Cười Việt mang sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ những nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ, đi công tác, đi chơi gia đình… của khách hàng tại Tp.HCM và những tỉnh giấc lân cận. Với màng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến có dịch vụ cho thuê xe du lịch. Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các loại xe chất lượng cao và sang trọng như... sở hữu ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt phải được rất phổ biến người dùng thuê xe ưa chuộng.

 


Thương hiệu và kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Giá trị của thương hiệu Nụ Cười Việt là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ thấp và cho thuê xe du lịch giá rẻ. Để xây dựng và duy trì được chất lượng dịch vụ tốt trong suốt công đoạn hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tổ chức bộ máy điều hành cho thuê xe đơn giản nhưng siêu hiệu quả nhờ áp dụng các quy trình quản lý nhân sự hiện đại và hiện đại nhất bây giờ như KPI, BSC… Áp dụng các công nghệ quản trị hiện đại giúp cho chúng tôi tiện tặn mức giá một phương pháp tối ưu.

Thuê xe du lịch Quận 6

Thuê xe du lịch Quận 6


Nụ Cười Việt tự hào có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ cho thuê xe du lịch  một cách giỏi và giá thấp nhất. Chúng tôi mang thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu thuê xe của Quý khách phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu đi tham quan du lịch thuê xe về quê đưa đón sân bay, đi công việc tỉnh, đi lễ hội hành hương, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng phải chăng nhất có giá thành phải chăng nhất, chất lượng cao, chuyên dụng cho chuyên nghiệp.  


Qua nhiều năm phục vụ, Nụ Cười Việt là 1 trong những công ty cho thuê xe du lịch được khách hàng đánh giá cao, với 1 chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng lúc có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao. Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong các yếu tố quan trọng khi người dùng thuê xe du lịch giá phải chăng tại Tp.HCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tham vấn cho quý khách dòng xe và loại xe sở hữu số chỗ ưng ý để hà tằn hà tiện chi phí, nhưng vẫn bảo đảm 1 hành trình thoải mái.

 

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN NỤ CƯỜI VIỆT

  •   110/10 Lê Văn Chí, KP1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  •  0287 3033 557
  •  0908 939 779 -  info@nucuoiviet.com.vn
  • Web :thuexedulichre.com

Bởi Admin 01 (08/11/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo