Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

thuê xe du lịch 34 chỗ

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 34 chỗ tại TPHCM, chúng tôi cung cấp các tiện ích theo yêu cầu cao nhất của người dùng, đảm bảo tình trạng tốt của chiếc xe. Chúng tôi đổi mới xe rất thường xuyên, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng việc thuê một chiếc xe hơi ở Samco Isuzu với  giá rẻ và với tất cả các tính năng, tiện ích dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng hoàn toàn.

Giá thuê xe du lịch 34 chỗ tại Nụ Cười Việt

Nếu bạn là một trong những tín đồ du lịch đang tìm kiếm thứ gì đó hơn mặt trời, hãy nghỉ ngơi và trao đổi

Nha trang, đà lạt, phan thiết, cần thơ ... Thật nhiều địa diểm du lịch ở Việt Nam các bạn nhỉ. hàng năm mỗi cty hay tổ chức đều có nhu cầu thuê xe du lịch. Với 1 chiếc xe du lịch 34 chỗ thì việc du lịch cho đoàn thể đã dễ dàng hơn rất nhiều.

thuê xe du lịch 34 chỗthuê xe du lịch 34 chỗ

 

Ưu điểm khi thuê xe du lịch 34 chỗ của chúng tôi:

  • Xe 29-45 chỗ đời mới, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi
  • Tài xế luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn.
  • Xe ở khắp các quận trong Sài Gòn và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Tuy nhiên đối với các dòng xe 16 - 45 chỗ ngồi, nếu bạn dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước càng sớm càng tốt. tốt nhất là 1-2 tuần để đảm bảo có được chiếc xe với giá cả tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn
  • Vào các ngày thường, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại ( gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo hotline 0908 939 779 (Zalo) - 0902 327 229 ) , Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận tour là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!
  • Khi đặt xe 29-45 chỗ, Bạn phải đặt cọc ít nhất 20% giá trị chuyến đi. 
  • Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi , nhiều kinh nghiệm lái xe. Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

XEM BẢNG GIÁ 

 

 

 

Bài viết tham khảo:

giá thuê xe du lịch 16 chỗ

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN NỤ CƯỜI VIỆT

  •   110/10 Lê Văn Chí, KP1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  •  0287 3033 557
  •  0908 939 779 -  info@nucuoiviet.com.vn
  • Web :thuexedulichre.com

Bởi Admin 01 (30/11/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo