Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

thuê xe du lịch 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại TP HCM

Thuê xe du lịch 16 chỗ đã không còn xa lạ gì nữa với mọi người vào những dịp đặc biệt như đám hỏi , du lịch gia đình, bạn bè. chính vì vậy Dịch vụ thuê xe du lịch của Nụ Cười Việt ra đời và mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ bất ngờ tiện nghi nhất sài gòn.

giá thuê xe du lịch 16 chỗgiá thuê xe du lịch 16 chỗgiá thuê xe du lịch 16 chỗ

Các Dòng Xe Đang Có 

Hiện Cty đang có các dòng xe Mercedes Sprinter 2008 - 2012, Ford Transit 2015- 2018. Là 2 dòng xe với đầy đủ chất lượng thiết bị tiện nghi. Xạch đẹp điều hòa máy lạnh tốt hàng ghế được vệ sinh sạch sẽ thơm mát sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với Nụ Cười Việt.

Trong đó, Xe Du Lịch Nụ Cười Việt còn trang bị thêm hệ thống chống sốc mới nhất hiện nay, để đảm bảo bạn không bị say xe, hay đau nhứt như các dòng xe cũ. Và còn các hàng ghế cũng được thiết kế có khoảng trống đủ để bạn ngồi thoải mái.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả hành khách, chúng tôi luôn bảo dưỡng xe thường xuyên mỗi tháng một lần, để xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Với đội ngũ tài xế giỏi kinh nghiệm, phong cách phục vụ nhiệt tình và năng động. Vì vậy các bạn cứ việc yên tâm tận hưởng chuyến đi thoải mái cùng gia đình, bạn bè hay cơ quan, tổ chức.

Xem Bảng Giá

 

giá thuê xe du lịch 16 chỗgiá thuê xe du lịch 16 chỗ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê 1 chiếc xe du lịch 16 chỗ bạn nhé để có một chiếc xe du lịch tốt nhất chúng tôi cam kết về chất lượng xe, về giá cả , và đặc biệt là về thái độ phục vụ của chúng tôi, cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự nhanh gọn về hợp đồng , sự đầy đủ về thông tin để bạn không còn điều gì băn khoăn khi phải lựa chọn dịch vụ của Nụ Cười Việt.

 

Bài viết tham khảo:

Giá thuê xe du lịch 4 chỗ

Giá thuê xe du lịch 7 chỗ

giá thuê xe du lịch 29 chỗ

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN NỤ CƯỜI VIỆT

  •   110/10 Lê Văn Chí, KP1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  •  0287 3033 557
  •  0908 939 779 -  info@nucuoiviet.com.vn

 

Bởi Admin 01 (28/11/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo