Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

Rừng Tràm Trà Sư-bức tranh thiên nhiên miền sông nước

Khi nhắc tới miền Tây Nam Bộ hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một không khí trong lành, người dân thân thiện, phóng khoáng, những giai điệu đờn ca tài tử nổi tiếng vùng này, và đặc biệt là các khu du lịch sinh thái giúp du khách thư giãn và tận hưởng được không khí mát mẻ, chiêm ngưỡng được toàn vẹn vẻ đẹp của bức tranh thiên nhiên miền sông nước.

Thuộc tỉnh An Giang, cách thành phố Châu Đốc khoảng 20km, rừng Tràm Trà Sư đã mang đến cho biết bao du khách sự ngỡ ngàng và thích thú vì được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và sống động.

Rừng Tràm Trà Sư đón du khách bằng một màu xanh bạt ngàn của rừng tràm và những tiếng chim chí chóe sau những gốc tràm. Với diện tích gần 850ha, rừng tràm Trà Sư đã sở hữu cho mình khoảng 70 loài chim, 140 loài thực vật, 78 loài thuốc…

Đến với rừng tràm Trà Sư, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành khi chèo xuồng ba lá rẽ qua những đám bèo tây mơn mởn giăng kín mặt nước để đến sâu bên trong tham quan rừng tràm, thỉnh thoảng bạn lại nghe thấy tiếng chim hót ríu rít hay tiếng cá bơi lội dưới mặt nước tạo nên một bản hòa âm rất riêng của miền sông nước nói chung và rừng Tràm Trà Sư nói riêng.

Điều tuyệt vời hơn nữa là du khách sẽ được nghe thuyết minh từ những người lái đò cũng chính là hướng dẫn viên du lịch-những người con được sinh ra tại đây giới thiệu quê hương xinh đẹp của họ.

Rừng tràm đẹp nhất vào mùa nước nổi, khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. Rừng tràm sẽ phủ cho mình một tấm thảm màu xanh tuyệt đẹp của những đám bèo tây. Rừng tràm Trà Sư sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn và thả hồn với thiên nhiên trong khug cảnh hữu tình.

 

Bởi Admin (14/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo