Công ty Du Lịch & Vận Chuyển Nụ Cười Việt (TPHCM)

3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Khi bạn có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh để đi du lịch, công việc thì nhất định phải nắm rõ 3 yếu tố cơ bản này. Việc này giúp bạn bảo đảm khi thuê xe với mức giá phải chăng, con xe chất lượng để vận hành.  Nếu không, sẽ vớ phải đơn vị dỏm gây trắc trở cho chuyến đi của bạn.

Tìm hiểu các con xe 16 chỗ trên thị trường hiện nay

Đã thuê xe thì bạn cần chọn cho mình con xe ra hồn, do đó hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các siêu xe 16 chỗ trên thị trường hiện nay và lựa chọn con xe phù hợp với mục đích của bạn:

Thuê xe 16 chỗ đi du lịch, chọn sẽ khác.

Thuê xe 16 chỗ đi công tác, chọn sẽ khác.

Thuê xe 16 chỗ để đi gặp đối tác, khách hàng, chọn sẽ khác.

Thuê xe 16 chỗ để phục vụ ngày cưới cho hai họ, chọn sẽ khác.

Cho nên, bạn hãy tham khảo các mẫu xe 16 chỗ trên thị trường hiện nay và chọn đúng cho mình mẫu xe phù hợp với nhu cầu thực tế.

3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Các dòng xe 16 chỗ cho thuê trên thị trường hiện nay:

1.Toyota Avanza

2.Toyota Rush

3.Toyota Fortuner

4.Mitsubishi Xpander

5.Ford Everest

6.Nissan Terra

7.Kia Sorento

8.Mitsubishi Outlander

9.Ford Explorer

  1. Honda CR-V

11.Nissan X-Trail.

Dựa vào tài chính, khả năng chi trả của bạn mà thuê con xe 7 chỗ ngồi ưng ý nhất.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

 

Sau khi tìm hiểu về các dòng xe 16 chỗ trên thị trường hiện nay thì bạn cần phải quan tâm tới chi phí thuê xe. Bởi lẽ, hiện nay có nhiều báo giá cho thuê xe khác nhau được mời mọc với hàng loạt lời kêu gọi. Cho nên, việc khách hàng cần làm là hãy tham khảo bảng giá ít nhất 5 đơn vị, từ đó so sánh và chọn cho mình nơi báo giá trung thực, chất lượng phục vụ chu đáo nhất để thuê.

Bạn cần biết được mình phải chi trả những khoản phí nào, với mức bao nhiêu khi thuê xe. Mục đích là để tính toán dự trù kinh phí cho chuyến đi. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều khách hàng thuê xe để đi lại, nhưng bảng giá thuê xe vẫn được điều chỉnh ở mức phù hợp nhất cho người sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Cho nên, về giá bạn nên thương lượng kỹ với đơn vị cho thuê xe 16 chỗ.

3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Thậm chí, ở Nụ cười việt, còn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Vì thế, khi có kế hoạch đi chơi, thì tốt hơn hết bạn hãy nhanh chóng thuê xe sớm hơn khoảng nửa tháng để có được giá thuê xe 16 chỗ ngồi tốt nhất có thể.

Hợp đồng cho thuê xe 16 chỗ

Tất nhiên, bản hợp đồng là giấy tờ vô cùng quan trọng khi bạn có nhu cầu thuê xe. Cho nên, cần phải đọc kỹ lưỡng trong hợp đồng ghi những hạng mục gì, chi phí, điều khoản ràng buộc giữa hai bên,… Chớ vì quá tin tưởng mà đặt bút ký ngay, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của các bạn.

Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người hiểu biết hoặc chuyên về lĩnh vực này để tư vấn. Hợp đồng phải được 2 bên ký kết và mỗi bên giữ một bản để đối chứng khi cần.

3 điều cần lưu ý khi thuê xe 16 chỗ

Như vậy, khi cần tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ cần lưu ý 3 điều này. Tưởng chừng đơn giản, không là gì nhưng nó ảnh hưởng tới tài chính của bạn nếu không cân nhắc kỹ lưỡng. Hy vọng rằng, những thông điệp mà Nụ cười việt chia sẻ trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giúp mọi người có chặng đường xuất phát với xế hộp chất lượng, mức giá phải chăng.

Bài viết tham khảo:

cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất tphcm

- thuê xe 16 chỗ theo tháng

 

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ VẬN CHUYỂN NỤ CƯỜI VIỆT

  •   110/10 Lê Văn Chí, KP1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  •  0287 3033 557
  •  0908 939 779 -  info@nucuoiviet.com.vn
  • Web :thuexedulichre.com 

 

Bởi Admin 01 (27/12/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến

zalo